Nẹp chỉ trang trí Nam Phát chất lượng tốt và bền bỉ

 

Nẹp chỉ hay còn gọi là nẹp chữ T được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình xây dựng và trang trí thiết kế nhà ở. Nẹp chỉ tuy nhỏ gọn nhưng lại có tác dụng cao trong việc kết nối hoặc giãn cách giữa các vật thể với nhau. Trên thị trường hiện nay một số nẹp chỉ được đánh giá là chất lượng và bền bỉ có thể kể đến nẹp chỉ trang trí của Nam Phát.

nẹp chỉ t8

(nẹp chỉ t8)

Nẹp chỉ thường được sử dụng để trang trí giãn cách hay xử lý các khe rỗng và đặc biệt chúng được dùng phù hợp cho các vật liệu: đá, gỗ, gạch có độ dày >4,5mm. Bạn có thể dùng nẹp chỉ để tạo nét riêng cà sự sắc sảo cho các bức tranh thêu thêm phần bắt mắt. Vì thế nẹp chữ còn được cho là loại nẹp đa công dụng nhất.

Nẹp chỉ trang trí Nam Phát đa dạng về mẫu mã:

Các mẫu nẹp chỉ tại Nam Phát rất đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn. Các loại nẹp chỉ tại đây bào gồm: Nẹp nhôm, nẹp nhựa, nẹp inox, nẹp đồng. Ngoài ra kích thước của nẹp trang trí cũng phong phú như: T30, T20, T15, T10.

nẹp chỉ t10

(nẹp chỉ t10)

nẹp chỉ cong

(nẹp chỉ t10 cong)

nẹp chỉ t20

(nẹp chỉ t20)

nẹp chỉ t30

(nẹp chỉ t30)

Nẹp chỉ tạo Nam Phát có công năng đa dạng và tiện ích như:

  • Nẹp bảo vệ tốt các góc cạnh tường, góc bàn, khe hở của các vật liệu
  • Nẹp giúp tăng tính thẩm mỹ tối đa cho các công trình xây dựng giúp chủ đầu tư hoàn thành tốt hơn các công trình được giao.
  • Tăng tuổi thọ và độ bền bỉ cho các vật liệu.
  • Hạn chế tối đa sự rạn nứt và phân cách giữa các khối đá, mặt gỗ, mặt tường...

Đối với những vật liệu cần sử dụng nẹp nhưng được bày biện nên ngoài môi trường thì chất liệu nên ưu tiên nhôm, inox để có thể tăng tuổi thọ của nẹp chỉ giúp bảo vệ tốt các khe nối.

trang trí nẹp chỉ 1

(trang trí chỉ gạch)

trang trí nẹp chỉ

(dùng nẹp chỉ trang trí nền tường phòng khách thêm sang trọng)

nẹp chỉ trang trí

(trang trí trần nhà bằng nẹp chỉ t8 màu nhôm )

Nẹp chỉ tại Nam Phát được làm từ chất liệu cao cấp:

Chất liệu nẹp chỉ là một yếu tố quan trọng để xác định độ bền bỉ của nẹp trang trí. Tại Nam Phát chất liệu như inox và nhôm luôn có lớp sơn mạ chống gỉ và được làm từ nguyên liệu tốt để hạn chế sự oxy hóa từ môi trường bên ngoài.

 

Đến với nẹp trang trí Nam Phát bạn có thể yên tâm bởi chất lượng tại đây luôn được đảm bảo không chỉ riêng nẹp chữ T Nam Phát còn cung cấp cho bạn các loại nẹp như: nẹp chữ U, nẹp F, nẹp V…

Tất cả các loại nẹp tại đây đều có mức giá tốt so với thị trường và được niêm yết cụ thể cho từng sản phẩm.

 

Để có thể chọn được nẹp chỉ phù hợp trong việc gia công trang trí bạn có thể ghé thăm website của Siêu Thị Nẹp Trang Trí Nam Phát hoặc gọi điện thoại qua Hotline 094 555 4004 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn và tìm đững mẫu mã nẹp trang trí bạn đang cần.

Chi tiết các sản phẩm nẹp chỉ xem tại đây