Ở các kiến trúc thời hiện đại, những phần góc cạnh nhỏ, xấu xí, thô kệch ngày càng được chú trọng che đi hoặc làm đẹp hơn để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn tính an toàn trong xây dựng. Vật dụng có thể làm được điều này chỉ có thể là nẹp góc. Nẹp xử lý góc ngày càng được yêu thích trong xây dựng nhà ở lẫn các công trình lớn, quy mô hơn.

nẹp trang trí - nẹp góc - nẹp nhôm góc

( nẹp trang trí - nẹp góc - nẹp nhôm góc )

Xây dựng nhà ở, công trình hiện đại ngày nay phải chú trọng đến vẻ đẹp để tăng giá trị, tính cạnh tranh. Thậm chí, các chi tiết ít người để ý như góc tường, góc âm cũng được thực hiện trang trí, làm cho gọn, đẹp hơn nhờ các nẹp góc. Trong những sản phẩm nẹp góc trên thị trường, nẹp nhôm góc đang ngày càng được người dùng yêu thích. Đây là dòng nẹp góc có nhiều ưu điểm, màu sắc sang trọng, quý phái rất thích hợp cho không gian có phong cách từ cổ điển đến hiện đại tạo nên sự tinh tế cho công trình của bạn. Nẹp nhôm ốp góc có nhiều ưu điểm cả về chất liệu, màu sắc lẫn cách lắp đặt và thi công,..

 (nẹp trang trí - nẹp góc - nẹp xử lý góc - nẹp bo góc âm - nẹp góc trong )

Chất liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam

Nẹp nhôm góc hiện là dòng nẹp góc kim loại dành riêng cho thị trường Việt Nam. Chất liệu nhôm có trọng lượng nhẹ, có khả năng chống lại tác động của nắng gió, nóng ẩm nên sẽ không dễ bị ăn mong, gỉ sét. Sản phẩm đặt trong khí hậu nắng, mưa nhiều như nước ta rất thích hợp, không dễ bị biến sắc, bay màu, giảm chất lượng theo thời gian

nẹp trang trí - nẹp góc - nẹp nhôm góc

 ( nẹp trang trí - nẹp bo góc đẹp - nẹp nhôm góc)

Màu sắc đa dạng, bền bĩ

Nẹp nhôm xử lý góc là loại nẹp có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu đều có vẻ đẹp sang trọng, bóng loáng và bắt sáng rất tốt. Nẹp nhôm hiện tại sử dụng cách sơn tĩnh điện, nên sản phẩm sẽ bền màu, không dễ bị mai, tróc do tác động của môi trường khắc nghiệt.

nẹp trang trí - nẹp góc - nẹp nhôm góc

( nẹp trang trí - nẹp góc - nẹp nhôm góc- nẹp xử lý góc - nẹp góc ngoài )

Kích thước, hình dáng phù hợp với nhiều góc cạnh khác nhau

Mỗi công trình sẽ có kích thước góc to, nhỏ khác nhau nên nẹp góc nhôm cũng được thiết kế đa dang về kích thước, hình dáng. Điều này khiến cho sản phẩm xuất hiện ở hầu hết các công trình xây dựng hiện nay ở nước ta trong rất nhiều vị trí khác nhau.

 

( nẹp trang trí - nẹp góc - nẹp nhôm góc )

Thi công nhanh, dễ dàng

Thi công sản phẩm nẹp ốp góc rất đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần sử dụng keo dán chuyên dụng như silicone hoặc titebond để liên kết sản phẩm với các vật liệu sử dụng trong công trình kiến trúc

 Nhờ những ưu điểm trên mà nẹp xử lý góc hiện đang dần trở thành sản phẩm trang trí nội thất, kiến trúc được đặt hàng, lựa chọn ngày càng nhiều tại Nam Phát. Đặc biệt, nếu mua hàng ở Nam Phát, quý khách còn sẽ nhận được mức giá rất phải chăng, rẻ hàng đầu thị trường cho sản phẩm nẹp nhôm chất lượng cao của chúng tôi. Sản phẩm của Nam Phát cùng những ưu điểm của mình, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.