Nẹp Sàn

NDS 18-10-2018 | 736

Vì sao nẹp sàn gỗ được nhiều người chọn lựa đến thế?

Nẹp sàn gỗ là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nẹp sàn gỗ chất lượng khác, bạn không hiểu vì sao nẹp sàn gỗ lại được nhiều người ưu ái cũng như chọn lựa đến thế. Vậy thì, đọc ngay bài viết sau đây!

nẹp sàn 1

(nẹp sàn trang trí tăng vẻ sang trọng)

Nhu cầu thực tế của mọi công trình sàn gỗ hiện nay đều phải sử dụng nẹp và loại nẹp có màu sắc phù hợp nhất với màu sàn gỗ chính là nẹp gỗ. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều loại chất liệu khác bạn có thể thoải mái chọn lựa như: nẹp nhựa, nẹp inox, nẹp nhôm… Cùng với đó là kiểu dáng cực kì đa dạng: Nẹp kết thúc , Nẹp nối sàn ,  Nẹp chữ T , Nẹp chữ U…

nẹp sàn 2

(nẹp sàn màu nhôm tạo điểm nhấn phù hợp với màu gỗ trầm)

  1. Nẹp sàn gỗ giúp cho sàn gỗ chắc chắn hơn

Các khu vực cần gắn kết của sàn gỗ sẽ được chắc chắn và bền chặt hơn rất nhiều nếu như bạn sử dụng nẹp để gắn kết. Các khoảng cách được thu hẹp một cách cực kì hiệu quả. Cùng với đó bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của sàn gỗ và giúp cho nó bền lâu hơn với thời gian. Dù thời gian có trôi đi nhưng sàn gỗ của bạn vẫn chắc chắn và bản thân người dùng cũng hài lòng. Chính vì thế, các công trình kiến trúc hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến cũng như linh hoạt là vì thế.

nẹp sàn 3

(nẹp sàn chạy chỉ trên tường)

  1. Nẹp sàn gỗ giúp không gian thẩm mỹ hơn

Sàn gỗ sử dụng nẹp sàn gỗ giúp cho mặt sàn được hoàn chỉnh hơn. Đặc biệt, nếu bạn biết cách chọn lựa nẹp đúng màu với sàn sẽ tạo nên một chỉnh thể thống nhất và giúp cho không gian được tinh tế cũng như nâng tầm không gian sống lên rất nhiều.

nẹp sàn 5

(nẹp sàn kết thúc đẹp)

Chẳng phải tự nhiên, mà trong những đợt thi công sàn gỗ, bên thi công cực kì quan tâm và chú trọng tới việc sử dụng nẹp sàn gỗ cho  quá trình của mình. Những chi tiết nhỏ, đơn giản và cực kì nhỏ nhắn nhưng lại làm nên một giá trị thẩm mỹ cực kì lớn.

nẹp sàn 6

(nẹp kết thúc sàn)

  1. Mua nẹp sàn gỗ ở đâu?

Để có thể mua được nẹp sàn gỗ chính hãng và chất lượng bạn hãy đến Nẹp  Nam Phát. Đây là đơn vị cung cấp nẹp sàn gỗ chính hãng, chất  lượng và giá tốt nhất thị trường hiện nay. 100% sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy chính vì thế giá cả luôn tốt nhất thị trường. Cùng với đó chất lượng sản phẩm được đảm bảo và mang tới cho người dùng sự tin tương tuyệt đối.

Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn chọn cho mình sản phẩm nẹp sàn gỗ uy tín và chính hãng nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm nẹp sàn chi tiết xem tại đây