Nẹp Đồng Sàn Gỗ

NDS 18-10-2018 | 580

“Điểm danh” những công dụng của nẹp đồng sàn gỗ

Nẹp đồng sàn gỗ là một trong những phụ kiện sàn gỗ có vai trò quan trọng mang lại không gian cho ngôi nhà thêm phần tinh tế và sang trọng. Vậy bạn đã biết được những công dụng tuyệt vời mà loại nẹp đồng này mang lại hay chưa? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đặc điểm nẹp đồng sàn gỗ

Bạn biết không, trong tất cả các loại nẹp trang trí được làm từ những chất liệu khác nhau thì nẹp đồng là sản phẩm được đánh giá có chất lượng cao cấp. Đặc biệt, nẹp đồng sàn gỗ đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Loại nẹp đồng này được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu đồng cao cấp.

nẹp đồng sàn gỗ 1

(nẹp đồng sàn gỗ xử lý chỗ vênh cao thấp)

Nẹp đồng sàn gỗ nói riêng và các loại nẹp đồng nói chung đều mang đến sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Màu vàng óng ả của chất liệu đồng sẽ tạo nên một không gian quý phái, giúp trang trí nội thất trong ngôi nhà thêm phần ấn tượng. Quan trọng hơn, khi các loại nẹp được sản xuất từ chất liệu đồng sẽ có độ bền và chất lượng cao. Sử dụng theo thời gian nhưng vẫn không sợ bị trầy xước bề mặt, chịu được lực va đập và là phụ kiện được các kiến trúc sư xây dựng khuyên dùng.

nẹp đồng sàn gỗ 2

(nẹp đồng sàn gỗ xử lý kết thúc sàn và chống trơn)

Công dụng tuyệt vời của nẹp đồng sàn gỗ

Nẹp đồng sàn gỗ có rất nhiều công dụng tuyệt vời mà ít ai biết đến. Người ta thường dùng để nẹp sàn gỗ ở vị trí thông phòng, nẹp kết thúc sàn gỗ hay nẹp cho các sàn lệch cốt. Ngoài ra, nẹp còn dùng để chống trơn trượt cho cầu thang và dùng làm chỉ trang trí thay cho mạch gạch.

nẹp đồng sàn gỗ 3

(nẹp đồng sàn gỗ chữ t xử lỹ các khe hở giữa sàn gỗ và bê tông)

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số loại nẹp đồng như nẹp đồng hình chữ T, nẹp đồng chữ L và nẹp đồng chữ V. Đối với nẹp đồng hình chữ T thường dùng để nối sàn hay làm nẹp thông phòng nhằm che các khe bị hở mạch. Còn nẹp chữ L được sử dụng để làm nẹp kết thúc cho sàn hoặc sử dụng ở các vị trí mép cầu thang nhằm chống trơn trượt. Trong khi đó, loại nẹp đồng chữ V lại được sử dụng rộng rãi ốp ở các góc tường với mục đích bảo vệ góc tường, tránh va đập.

nẹp đồng sàn gỗ 4

(nẹp đồng sàn gỗ chữ u dùng để chạy chỉ tạo điểm nhấn giữa các vật liệu)

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nẹp đồng sàn gỗ để sử dụng, có thể liên hệ đến số hotline: 0945554004. Đội ngũ tư vấn của Nam Phát sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc giúp bạn mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, đến với Nam Phát, bạn sẽ dễ dàng tìm mua được loại nẹp đồng có mẫu mã, màu sắc phù hợp với mục đích sắp tới của bạn.

Chi tiết các sản phẩm bằng đồng quý khách xem tại đây