Nẹp Cầu Thang

NDS 09-10-2018 | 613

Chọn nẹp cầu thang chất lượng và bền bỉ

 

Nẹp cầu thang là yếu tố quan trọng cho mọi ngôi nhà cao tầng có cầu thang bộ. Đây là loại nẹp trang trí sẽ đảm bảo độ an toàn khi bạn di chuyển trên các bậc cầu thang. Do đó nếu chọn được nẹp tốt có độ ma sát ổn định thì khả năng chống trơn trượt sẽ đảm bảo. Ngược lại nếu nẹp cầu thang kém chất lượng có thể ảnh khiến người di chuyển trên cầu thang bị thương do độ trơn quá mức.

 

Các ngôi nhà cao tầng khi thiết kế các bậc cầu thang luôn lưu ý đến việc tìm kiếm một nẹp cầu thang chống trơn trượt. Vì thế bạn cần chọn lựa các nẹp chất lượng và bền bỉ.

Lợi thế của nẹp cầu thang chất lượng:

-Giúp bạn di chuyển dễ dàng nhanh chóng trên các bậc thang.

-Hạn chế sự té ngã đặc biệt ở trẻ em và người lớn tuổi

-Bảo vệ mép cầu thang không bị mẻ hoặc rạn nứt do lực bước quá mạnh. Các nẹp chất lượng còn có khả năng chống thấm nước cao hạn chế sự hư hỏng của các bậc cầu thang.

-Tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang bộ. Nhờ đó ngôi nhà của bạn sẽ được nổi bậc sang trọng và đẹp mắt hơn nhiều.

-Định hình tốt và chắc chắn các thảm trải cầu thang nhờ đó bạn có thể thoải mái trang trí các bậc cầu thang theo ý muốn.

Nẹp cầu thang khá đa dạng về mẫu mã và chất liệu như: nẹp nhôm, nẹp đồng, nẹp chống trơn với các màu sắc như màu ánh kim, màu vàng…. Chỉ cần sử dụng một loại keo chuyên dụng là có thể gắn các mép cầu thang bằng nẹp đơn giản và nhanh chóng.

nẹp cầu thang 1

(nẹp cầu thang)

nẹp chống trơn cầu thang

(nẹp chống trơn cầu thang )

nẹp chống trơn

(nẹp chống trơn)

 

Nên mua nẹp cầu thang ở đâu:

Nếu bạn vẫn chưa tìm mua được nẹp cầu thang chất lượng và giá cả tốt nhất có thể tham khảo tại Siêu thị nội thất Nam Phát. Đây là cơ sở chuyên cung cấp nẹp trang trí nói chung và nẹp cầu thang nói riêng.

Đối với nẹp cầu thang Nám Phát luôn ưu tiên chất lượng trên hết. Bởi nẹp cầu thang có tầm quan trọng trong việc bảo vệ độ an toàn của gia chủ. Do đó nẹp cầu thang tại Nam Phát luôn có độ ma sát và độ dày cố định giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Đến với Siêu thị nội thất Nam Phát bạn có thể tham khảo và lựa chọn nẹp cầu thang với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và tinh tế. Ngoài ra trong quá trình chọn lựa có bất cứ thắc mắc nào xảy đến có thể hỏi nhân viên tư vấn tại đây. Nhân viên Nam Phát luôn sẵn sàng giải đáp tường tận và chuyên nghiệp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Chi tiết các sản phẩm nẹp cầu thang xem tại đây