Nẹp chỉ nhôm sản phất chất lượng cho mọi ngôi nhà

 

Nẹp chỉ nhôm là một trong số nẹp trang trí chất lượng, tinh tế và nhỏ gọn. Với chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ sẽ giúp bạn bảo vệ được các góc cạnh của ngôi nha tốt hơn. Đây là một trong những sản phẩm nẹp trang trí được người tiêu dùng ưa và tìm mua chuộng nhất tại Siêu thị nội thất Nam Phát.

nẹp chỉ nhôm

(Nẹp chỉ nhôm dùng làm trang trí đẹp mắt)

Ưu điểm nổi trội của nẹp chỉ nhôm:

-Màu sắc: vàng bóng, nhôm, inox bóng…

-Độ bền: Chịu được tác động của yếu tố môi trường và nhiệt độ cao. Đặc biệt không hề bị phai khi được gia công dưới ánh nắng. Không gãy, cong hoặc biến dạng.

-Được sử dụng đa dạng: có thể dùng làm trang trí cho các vật liệu như gỗ, đá, kính, mép cầu thang, mép tường, bàn, ghế, sofa

-Thiết kế sản phẩm sang trọng, nhẹ nhàng và đơn giản. Điều này giúp người sử dụng dễ gắn ép vào các vật liệu cần thiết chỉ với keo silicone hoặc keo chuyên dụng.

-Giúp làm nổi bật đặc điểm của các công trình kiến trúc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thêm tinh tế và đẹp mắt.

nẹp chỉ nhôm 4

(nẹp chỉ nhôm )

Đối với nẹp chỉ nhôm tại Siêu thị nội thất Nam Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm nẹp được gia công chắc chắn bằng nhôm anode nhuộm màu thẩm mỹ. Đây là loại nhôm chống oxy hóa và ngăn chặn sự bay mương

>> Thuong hiệu chuyên cung cấp các loại máy đóng đai chất lượng trung nam phát

Để chọn được nẹp trang trí tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các nơi cung cấp để chọn ra mẫu mã phù hợp. Đồng thời quan sát xem kiểm tra độ bền của các loại nẹp tại cơ sở.

Tại sao bạn nên mua nẹp chỉ nhôm tại Nam Phát:

Nói về chất lượng nẹp trang trí đặc biệt là nẹp chỉ nhôm thì Nam Phát luôn dẫn đầu về mẫu mã và chất lượng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm cung cấp nẹp trang trí cho thị trường Đông Nam Á chúng Nam Phát luôn khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

nẹp chỉ nhôm màu nhôm

(nẹp chỉ nhôm màu nhôm)

Đến với nẹp chỉ nhôm tại Nam Phát bạn sẽ được chọn lựa giữa nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc nẹp. Ngoài ra nhân viên tư vấn cùng với đội ngũ chuyên môn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của từng khách hàng.

nẹp chỉ nhôm màu inox

(nẹp chỉ nhôm màu inox)

Không những thế nẹp chỉ nhôm tại Nam Phát luôn có mức giá tốt nhất, mức giá tại đây được niêm yết cố định. Vì thế khách hàng sẽ không cần phải lo lắng giá cả nẹp trang trí tại Nam Phát.

nẹp chỉ nhôm màu đồng

(nẹp chỉ nhôm màu đồng)

Bạn có thể ghé đến website của Siêu thị nội thất Nam Phát để tham khảo nhiều mẫu mã và kích thước của nẹp chỉ nhôm cùng các loại nẹp trang trí đa dạng khác tại http://sieuthineptrangtri.com hoặc gọi điện đến hotline 094 555 4004

Chi tiết xem các sản phẩm Tại Đây